Kornkan Sutthikoses - instagram lists #feedolist

armkornkan

Something’s happening!! รอดูภารกิจของเรากับรายการพิเศษ เร็วๆนี้ค้าบ Yo!! 😎🎤🏆

armkornkan

Sacict Mobile Gallery 2019 : Sense of Siam by @sacict_official ❤️🇹🇭🇹🇭

armkornkan

กำลังเพลินๆ ตกใจ #PeterParker มาเยือนถึงโต๊ะ 😂 ใครได้ดูแล้วบ้าง สนุกมั้ยค้าบ #SpidermanFarFromHome #TheWorthNextclusiveNight

armkornkan

ใครหาร้านนั่งที่Paragon แวะเวียนมาชั้น3 #TheCloud By Sansiri & The Coffee Club ได้ครับ มีหลายเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ (ขอให้ลอง Vegan Burger อร่อยมาก!!) แล้วฝากทักหุ่นยนต์ #น้องแสนรู้ เผื่อผมด้วยนะ 😂✌️✨ . 📸 @armkornkanfc

armkornkan

พรุ่งนี้พร้อมกันทั่วโลกกับ #StrangerThings3 ทาง @netflixth #ไม่ดูก็แปลกแล้ว 😁✌️✨ . Thx to P’ @shaun_oiiiiiii and I’m wearing @herringbone_menswear @ry_rich1111

armkornkan

Weekend แห่งละครเวที!! . เริ่มต้นที่ #บัลลังก์เมฆthemusical2019 ที่ผมขอมาเป็นFC #ทีมปานรุ้ง อีกคนครับ 😁✌️✨ (ไม่เชื่อ ดูจากเสื้อได้555) ส่วนตัวแล้วผมชอบเวอร์ชั่นนี้มาก...สนุก กระชับ อลังการ ซื้อบัตรไปดูกันเถอะครับ ใครพลาดระวังจะเสียใจนะ ✌️ . ต่อกันที่ #BeyourSize2019 ละครไซส์Compactที่ส่งMessageเรื่องใหญ่ๆได้อย่างมีImpact!! ใครอยากชมต้องเสียใจด้วยครับ เพราะจบไปซะแล้ว แต่... ได้ข่าววงในว่าเรื่องต่อไปของ @bemusicalth แซ่บมาก!! Stay tune!! . และปิดท้ายอย่างโชคดีที่อาร์มวิ่งมาดูรอบสุดท้ายของละครเวทีน่ารักๆอย่าง #นางฟ้าเดอะมิวสิคัล ได้ทัน ...เพลงเพราะ สวยงาม และชวนฝัน ตามฉบับของ #DreamBoxTheatre ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ . ยังไงก็ตาม ...อยากจะชวนทุกคนซื้อบัตร อุดหนุนละครเวทีไทยกันเยอะๆนะคร้าบ 😁❤️ #ละครอยู่ได้เพราะคนดูครับ

armkornkan

รูปเหวอๆบ้าง 😂 . ชวนมาเที่ยวงานดีๆครับ ที่ @sacict_official กับงาน #ฝ้ายทอใจครั้งที่12 #สไตล์ลายอย่าง งานที่รวมเสื้อผ้าและItemจากผ้าฝ้ายที่ใหญ่ที่สุดในไทยครับ มาShop แชะ กันเพลินๆครับ 😁✌️✨ . Cr. #MyOutfit @joe_surface . 📸 @khunkkbypok @akk_pookkie

armkornkan

กับพี่ @jj_akhamsiri คร้าบ สนุกสนานกันไป 😁✌️✨

armkornkan

🎵 เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง ❤ วันแม่ปีนี้ พาคุณพ่อ คุณแม่ และ ครอบครัวที่รัก แต่งกายด้วยชุดไทยมาชมดนตรีและนาฏกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 🎤 นำทีมโดย ๒ พิธีกรอารมณ์ดี เท่ง เถิดเทิง, พัน พลุแตก พร้อมด้วย กบ ทรงสิทธิ์, อาร์ม กรกันต์, ปุ้ย ดวงพร, แนน สาธิดา, นัน อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6 และจำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง, น้านงค์, น้าพวง 📅 พร้อมสำแดงสด ในวันที่ ๙ - ๑๒ ส.ค. ๖๒ จำนวน ๖ รอบ 🕖 รอบเวลา ๑๓.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๒.๐๐ น.) 🕖 รอบเวลา ๑๘.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๗.๐๐ น.) 📍ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน 📌จองบัตร 28 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ ❤️ รายได้จากการจำหน่ายบัตรในรอบวันศุกร์ที่ ๙ ส.ค.๖๒ (รอบ ๑๙.๓๐ น.) มอบให้กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์

armkornkan

มองไปไกล ที่ดวงดาวสุดขอบฟ้าไกล... ✨ . 📸 @khunkkbypok

armkornkan

สั้นๆแต่ได้ใจความคือ รักแม่เกินคำบรรยาย 😁❤️ . Happy Birthday ครบ 16 ขวบ เอ้ย 60 ปีครับแม่ 😊 ขอพระอวยพรให้แม่สุขภาพแข็งแรงมีความสุขในทุกๆวันนะครับ . แต่วันนี้เป็นวันพิเศษเมื่อเช้าเลยพาแม่ไปตักบาตรข้าวเหนียว ถวายก๋วยจั๊บและปล่อยปลา 30 กก. มาครับ เอาบุญมาฝากนะ 😇 . ปล.ขอบคุณเค้กสวยๆจากพี่ @sirirat_wan และผลไม้จาก @armkornkanfc ครับ 🙇

armkornkan

คุณพ่อคุณแม่พาน้องมาเที่ยวกันได้ครับที่งาน #ToyTown ของเล่นรอแจกอยู่ 4,000 ชิ้น!! ถึงวันพรุ่งนี้เท่านั้นนะ 😉 #GoodMoodMajorCineplexIconSiamPresentToytown 📸 @khunkkbypok @armkornkan.gallery

armkornkan

Yo Yo!! New Project Coming soon!! 😁✌️ . Hair/MakeUp by @tar_hairstylist @aey_makeup

armkornkan

บอกบุญคุณภาพคร้าบ 😇 #5บาท10บาท ก็ร่วมบุญได้นะครับ เชิญร่วมสร้างโรงทาน ณ สำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จ.เลย เพื่อใช้ประกอบอาหารที่ศรัทธาญาติโยมนำมาถวายแด่พระสงฆ์ แม่ชี และให้แก่ญาติโยมที่มาร่วมงานบุญครับ ตามที่หลายวันก่อน อาร์มได้ขึ้นไปที่สำนักสงฆ์มา (เพื่อนำปัจจัยของพวกเราในการสร้างถนนจนแล้วเสร็จ) ได้เห็นว่า ที่นี่เงียบสงบ เหมาะกับการปฏิบัติมากๆ แต่ยังขาดปัจจัยพื้นฐานอยู่อีกเยอะ แม้กระทั่งไฟฟ้าก็ยังเข้าไม่ถึงครับ พระอาจารย์เล่าให้ฟังว่า ญาติโยมที่เคยมาปฏิบัติ ก็ต้องนั่งสมาธิข้ามคืน ที่เป็นแบบนี้เพราะไม่มีที่พักให้ญาติโยม จนที่สุดมีคนมาช่วยสร้างกระท่อมถวายไว้ จึงได้พักกันบ้าง 😅🙏 คราวนี้มาถึงเรื่องอาหารการกิน พระอาจารย์เล็งเห็นว่าควรสร้างโรงทานไว้เพื่อจัดเตรียมสำรับภัตตาหารถวายพระสงฆ์ แม่ชี และญาติโยมที่จะมาปฏิบัติจำนวนมาก โดยเฉพาะในวันพระสำคัญๆ อาร์มเลยนำบุญคุณภาพนี้มาบอกต่อครับ ส่วนภาพแบบแปลนที่เห็นนี้ เป็นแบบคร่าวๆ ที่พระอาจารย์ ธงชัย เมตตาเขียนขึ้น (โดยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง) อย่างไรก็ตามการจัดสร้างโรงทานจะเป็นไปอย่างประหยัด คือสร้างเท่าที่จำเป็นครับ สนใจร่วมบุญที่ 7382178617 กสิกรไทย ชื่อบัญชี กรกันต์ สุทธิโกเศศ ครับ ปล.งบประมาณที่วางไว้คร่าวๆประมาณ3แสนบาท และร่วมบุญได้ถึงสิ้นเดือน สิงหาคมนี้ครับ อนุโมทนาบุญนะครับ 😊🙏✨

armkornkan

จบไปอีกงานการกุศลครับ พวกเราไปร้องเพลงเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งในช่องปาก โดย คณะทันตแพทย์ศาสตร์ม.ขอนแก่น เป็นการทำบุญที่สนุกมาก เพราะมีแต่คนกันเองทั้งนั้น เฮฮาตามประสาครับ เอาบุญมาฝากนะคร้าบ 😁🙏 . Cr @__keroro__ @khunkkbypok @akk_pookkie #ดั่งแสงทองส่องในดวงใจนิรันดร์3

armkornkan

ใครกำลังมองหางานหัตถศิลป์ดีๆ งานคราฟต์เก๋ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝีมือครูๆ และทายาทๆ จากทั่วประเทศ ทั้งเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของที่ระลึก ของขวัญของฝาก ของตกแต่งบ้าน และงานหัตถศิลป์ทุกประเภท อาร์มแนะนะให้ไปที่ SACICT Shop เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมง ถึง 5 โมงเย็น ที่ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา สอบถามโทร 1289 หรือที่ www.sacict.or.th #SACICT #SACICTSHOP

armkornkan

ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12 งานที่อาร์มตั้งตารอคร้าบ เป็นงานที่รวบรวมงานที่เกี่ยวกับผ้าฝ้ายไว้ในที่เดียว ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศและในภูมิภาค . ไฮไลท์ที่แฟนพันธุ์แท้คนรักผ้าตั้งตารอคือ ผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย ซึ่งออกแบบมาพิเศษจำนวนจำกัด โดยดีไซเนอร์และศิลปิน อย่าง คุณโจ้ อธิษฐ์ แบรนด์ Surface, คุณเจี๊ยบ เอกมล แบรนด์ Eaggamon, คุณอ้อ ณัฏฐิญาณ์ แบรนด์ Nadyn Jadyn, คุณมะพร้าว ก้องเกียรติ แบรนด์ ก้องเกียรติ และ คุณทับทิม อัญรินทร์ นักแสดง มาร่วมจับจองเป็นเจ้าของและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปลุกกระแสผ้าฝ้าย ผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่วันที่ 27-30 มิ.ย. 62 เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ครับ 😊 #ฝ้ายทอใจ #SACICT

armkornkan

“เก่งสมชื่อ” เพลงใหม่ที่เก่งแต่งเองทั้งเนื้อร้อง-ทำนอง #สิบสุขศิวิไลซ์ เพราะมากครับ #สิบสุขเฉลิมหล้าปวงประชาศิวิไลซ์ และมาลงนามถวายพระพรออนไลน์กันนะครับ วันที่ 15 เดือน 5 เวลา 15.00 น. ทางApplication #Aomsook

armkornkan

13 ปี ในวงการเพลง กับศิลปินเจ้าของบทเพลงดังมากมาย แนน วาทิยา รวยนิรัตน์ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก หลายสิ่งครีเอชั่น พรีเซ้นต์ แนน วาทิยา เดอะโซโล แชริตี้ คอนเสิร์ต 8 มิถุนายนนี้ ที่ The bazaar ratchadapisek theater พบกับบทเพลงที่คุณประทับใจมาแล้วกับน้ำเสียงของเธอ และพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมาย บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 จองบัตรได้ที่ eventpop รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายนำไปพัฒนาโรงเรียนวัดบางคา #แม่แนนมาแล้ว #nanvathiya #concert #eventpop #risingcreation #หลายสิ่งครีเอชั่น

armkornkan

เป็นผู้ชายสายขี้เขินครับ 😁😜 #cr @armkornkanfc

armkornkan

ข้อเสียของการได้ไปเที่ยว คือ... อยากไปอีกอ่ะ 😅❄️

armkornkan

เช้า อยู่เชียงใหม่ เย็น อยู่ภูเก็ต ดึก อยู่นนทบุรี #ชีวิตคือการเดินทาง 😂✌️️✨ Cr. @armkornkanfc

armkornkan

The Original Thailand's Amazing Durian and Thai fruits Fest 2019 เป็นการทำงานที่มีอารมณ์ร่วมมากครับ 😋 #บุฟเฟ่ต์ทุเรียน หน้าลาน CTW วันนี้ถึง 25 เม.ย.นี้คร้าบ . Cr. @nong_krittipong Special thx to @bk_jan29 @bangbang.co.th

armkornkan

ขอบคุณ #Samsonite ที่ทำให้การเดินทางทริปนี้สนุกขึ้นเยอะเลยครับ 😁🙏✨

armkornkan

ฟ้าใหม่แล้วนะจ๊ะน้อง... สงกรานต์แบบไทยๆครับ ❤️🙏✨

armkornkan

เมื่อวานเที้ยวที่สุดท้ายก่อนกลับBKKครับ กับพระราชวังเก่าที่ตอนนี้ทำเป็นพิพิธภัณฑ์เก็บงานศิลปะ และมีภาพดังระดับโลกอย่าง The kiss(Lover) ของ กุสตาฟ คลิมต์ ด้วยคร้าบ 😊✌️️🇦🇹

armkornkan

สวัสดีวันสงกรานต์ครับ กลับมาเข้าเตาอบที่บางกอกเป็นเพื่อนทุกคนละนะ แต่รูปนี้มันช่างContrast!! 😅😅😅

armkornkan

ส่งวิวเข้าประกวด3

armkornkan

รัฐสภา เค้าสวยจังครับ 🇭🇺🇭🇺🇭🇺

armkornkan

Thank you for having me. 80 years #DeloitteThailand 🎉🎉🎉 . #Cr @kridyimyam

armkornkan

พรุ่งนี้วันจันทร์แล้ว 🙆‍♂️#มันส์เด . Cr. @piggie_op

armkornkan

วันนี้ตื่นเช้ามาร่วมเวทีกับidolครับ 😁 . ปล.ทำพิธีกรกับพี่ลูกหว้า แต่ทำไมดูเหมือนมาร้องเพลงกันเนาะพี่ 😂 #ก้าบคนละก้าบ #nitadefundrun2019 . Cr @akk_pookkie

armkornkan

เริ่มต้นวันด้วยการอ่านข่าวที่ปทุมฯ แล้ววิ่งมาทำดีเจต่อที่เหม่งจ๋าย ขับรถไปกินข้าวเที่ยงไป เพื่อรีบมาเรียนหาความรู้เพิ่มเติมที่สาทร และ ปิดท้ายด้วยการตีรถกลับมาทำพิธีกรงานแต่งเพื่อนสนิทที่สุขาภิบาล5 #WhatADay!! ตัดภาพมาคลานขึ้นเตียงที่นนทบุรี 😴💤 . Cr. @akk_pookkie

armkornkan

เราล้ำขึ้นไปอีกขั้นของ #10yearsChallenge คือพยากรณ์ให้อีก 30 ปีเลย!! 😂 . Cr 📸 @prispasu @khunkkbypok @__keroro__ #10yearChallenge

armkornkan

ดีใจจัง! เชียงใหม่ดูมีอารมณ์ร่วม #สุดๆ 😅

armkornkan

1st MC gig of 2019!! #ThePowerOfDreams 🙆‍♂️ . With my super manager @sirirat_wan 🙇🎉

armkornkan

สวัสดีวัน(เคย)เด็ก 😂 #SD38 หาเราเจอมั้ย

armkornkan

ใครเอ่ยยยย 😎

armkornkan

เผื่อว่าจะหลับฝันดีครับ 😊 กับเพลงโปรดของผม #StillOnMyMind . #ดนตรีในสวน โดยวง #RBSO Free Concert แบบนี้มีทุกวันอา. 5โมงครึ่ง ที่อุทยานจุฬาฯ 100ปี ครับ ;) . 📸 @armkornkanfc @akk_pookkie @papang_lampang